ห้องนอน

ห้องสวีทมาสเตอร์หลักทั้ง 4 ห้อง โดดเด่นด้วยการใช้ไม้เนื้อแข็งตกแต่งจำนวนมาก มีขนาดกว้างขวาง มาพร้อมกับเตียงคิงไซส์และห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยอ่างจากุซซี่และโซนอาบน้ำฝักบัว

ยิ่งไปกว่านั้น ห้องสวีทแต่ละห้องยังมีพื้นที่แต่งตัวที่กว้างขวาง ระเบียงวิวทะเลมุมกว้าง และโซนอาบน้ำด้านนอกแบบเอาท์ดอร์ที่มีฉากกั้นให้ความเป็นส่วนตัว ภายในห้องนอนยังเชื่อมต่อกับระเบียงในตัวที่มาพร้อมกับโต๊ะกาแฟและพื้นที่สำหรับนั่งผ่อนคลาย

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเช่าห้องนอนแขกอีก 2 ห้องภายในตัวอาคารหลัก (ดังนั้น ภายในวิลล่าจึงประกอบด้วยห้องนอน 4 5 หรือ 6 ห้องที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ) เหมาะทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ภายในห้องนอนแขกจะมีขนาดที่เล็กกว่า สามารถจัดวางได้ทั้งเตียงเดี่ยวคิงไซส์และเตียงคู่ มาพร้อมกับห้องน้ำในตัว โซนอาบน้ำฝักบัว และวิวทะเลที่สวยงาม

ห้องนอนทุกห้องของบ้านบันยันมาพร้อมกับวิวทะเล ทีวี ระบบเครื่องเสียงเพื่อความบันเทิงและเคเบิลทีวี ภาพยนต์ ดนตรี และตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์

ห้องน้ำในตัวของห้องสวีทมาสเตอร์แต่ละห้องนั้นจะทำให้คุณประหลาดใจไปกับเพดานที่สูง การใช้หินธรรมชาติจำนวนมาก และการติดตั้งอ่างล้างหน้าที่จะช่วยเพิ่มขนาดของพื้นที่ให้กับห้องนอนของคุณ