วิลล่า

บ้านบันยันเป็นวิลล่าขนาด 4 ห้องนอน ที่มาพร้อมกับวิวทะเลที่สวยงามเหนืออ่าวที่เงียบสงบ ตั้งอยู่บนเนินเขาบริเวณหาดกมลา จ.ภูเก็ต ท่ามกลางบรรยากาศแบบทรอปปิคอลแสนสบายและเป็นส่วนตัว ที่พักส่วนตัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Waterfall Cove Estate ที่มีทั้งความร่วมสมัยและกลิ่นอายของความเป็นเอเชีย ผสมผสานอย่างลงตัวให้เข้ากับบรรยากาศของธรรมชาติโดยรอบ

วิลล่าแห่งนี้มีพนักงานให้บริการครบครันเพื่อให้มั่นใจว่าทุกอย่างจะไม่ขาดตกบกพร่อง ตัววิลล่ามีทางเดินและบันไดที่เชื่อมต่อระหว่างอาคารหลักทั้งสามหลัง และห้องนอนหลักทั้งสี่ห้องและห้องนอนแขกอีกสองห้อง ทำให้บ้านบันยันเหมาะแก่การรับรองครอบครัวหรือคณะได้มากถึง 12 คน ประกอบด้วย 4 ห้องนอน (หรือทั้งหมด 6 ห้องนอนที่มาพร้อมกับห้องน้ำในตัว) ที่ได้รับการออกแบบในสไตล์ที่แตกต่างกัน จึงเหมาะกับครอบครัวหรือคณะที่ชื่นชอบในสไตล์ของห้องพักที่หลากหลาย 

ณ วิลล่าแห่งนี้ คุณจะได้สัมผัสกับทั้งวิวของทะเลอันดามันและสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ขนาด 19 เมตร ห้องเล้าจ์ทั้งด้านในและด้านนนอกอาคาร และสถานที่สำหรับรับประทานอาหาร รวมถึงห้องออกกำลังกาย  และเพียงแค่เดินลงทางเดินส่วนตัวไปยังชายหาด แขกทุกท่านก็จะได้สัมผัสกับวิวทะเลและพระอาทิตย์ตกที่สวยงามของบ้านบันยัน

ในส่วนของมุมเอนเตอร์เทนเมนท์ของบ้านก็ประกอบด้วยทีวีในทุกห้อง โต๊ะปิงปอง ศาลาโยคะ มุมต่าง ๆ และระเบียงส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจ นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่อีกหลากหลายจุดให้คุณได้สังสรรค์กับคณะที่มาด้วยกันหรือแขกอื่น ๆ ของวิลล่า

เมื่อผนวกสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เข้ากับการให้บริการและความช่วยเหลือจากพนักงานที่ขึ้นชื่อของบ้านบันยัน บ้านบันยันจึงเป็นวิลล่าสุดหรูที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนในภูเก็ต