บริเวณโดยรอบ

ห่างไกลจากความวุ่นวายของกลุ่มนักท่องเที่ยว พร้อมใช้ชีวิตดี ๆ ที่ภูเก็ต บ้านบันยันตั้งอยู่บนเนินเขาที่เงียบสงบ ในบริเวณที่เรียกว่า “Millionaire Mile” ซึ่งเปรียบเสมือนสวรรค์ของวิลล่ามีระดับพร้อมความเงียบสงบที่หาดกมลาในจังหวัดภูเก็ต

Waterfall Cove Estate ที่หรูหรามีระดับตั้งอยู่บริเวณที่มีรั้วรอบขอบชิด และโอบล้อมด้วยป่าธรรมชาติทั้งสองข้างและเหนือชายหาดขึ้นไป วิวดังกล่าวเป็นวิวธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นวิวท้องทะเล แมกไม้ และภูผา

บ้านบันยันตั้งอยู่ห่างจากหาดกมลาเพียง 10 นาทีโดยรถยนต์ โดยหาดกมลานั้นมีพร้อมด้วยห้างร้าน ร้านอาหาร หาดที่เล่นน้ำได้ และคลับริมชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็น HQ beach lounge และ Café Del Mar.

ห่างออกไปทางทิศเหนือเพียงเล็กน้อย คุณจะพบกับหาดบางเทาและหาดสุรินทร์ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำ การเล่นเซิร์ฟ และอาหารทะเล ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงบริเวณนี้ ได้แก่ ร้าน Bampot และ Siam Supper Club

ขับรถไปทางทิศใต้จากบ้านบันยันเพียง 20 นาที ก็จะถึงป่าตอง หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่คึกคักและมีชีวิตชีวามากที่สุดของภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรูหรา เช่น Acqua สถานที่ช้อปปิ้ง ตลาดกลางแจ้ง การแสดง ตลอดจนไนต์คลับและบาร์ในพื้นที่

บ้านบันยันใช้เวลาขับรถจากสนามบินนานาชาติเพียง 40-50 นาที การเดินทางระหว่างสนามบินกับบ้านบันยันนั้นไม่ซับซ้อนเลย แม้ว่าหมายเลขและชื่อเรียกของถนนในภูเก็ตนั้นจะค่อนข้างซับซ้อนก็ตาม ทั้งนี้ สามารถใช้บริการรถรับของวิลล่าเพื่อเดินทางไปยังวิลล่าได้เช่นกัน อย่างน้อยก็สำหรับการใช้บริการในครั้งแรกเพื่อให้คุณคุ้นชินทาง