ความเห็นของผู้เข้าพัก

เป็นการเข้าพักที่ยอดเยี่ยมและน่าจดจำ! วิลล่าสวยและเงียบสงบมาก ดีกว่าที่เห็นในรูปภาพ วิลล่าได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและสะอาดมาก พนักงานวิลล่าทุกคนทำงานได้ยอดเยี่ยมพร้อมการบริการที่เป็นเลิศ! อาหารก็ทำได้อร่อยทุกจานและหลากหลายเมนูหลากหลายแบบ ไม่มีที่ไหนดีไปกว่าที่นี่ ที่ใช้ในการจัดงานฉลองวันเกิดสุดเซอร์ไพรส์ให้สามีของฉัน ขอบคุณทีมงานบ้านบันยัน!

Stephanie
1
2
3
4
5

ฉันและลูก ๆ เข้าพักที่บ้านบันยัน ซึ่งประทับใจมากเมื่อเดินทางมาถึง พนักงานบริการดีและการแนะนำบริการพี่เลี้ยงเด็กช่วยให้การพักผ่อนราบรื่นขึ้นมาก เมื่อเพื่อนของพวกเราและสามีของฉันเดินทางมาถึง เราได้รับประทานอาหารเย็นสุดพิเศษ บริเวณปิ้งบาบีคิวริมสระว่ายน้ำกลายเป็นมุมอาหารกลางวันสุดโปรด แถมยังมีเครื่องปรับอากาศและจอขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ และเพื่อน ๆ ของฉัน ฉันจึงไม่ลังเลใจที่จะแนะนำวิลล่าที่นี่และหวังว่าพวกเราจะได้กลับมาที่นี่อีกครั้ง

S. Anthony
1
2
3
4
5

เพื่อนของเราจัดงานแต่งงานที่ Aquila (วิลล่าที่อยู่ถัดไป) ภรรยาและผมได้เข้าพักที่วิลล่าบันยันเช่นเดียวกับเพื่อน ๆ อีกหลายคน ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาไม่กี่คืนที่ยอดเยี่ยมมาก เราได้รับประทานอาหารที่อร่อยและมีช่วงเวลาดี ๆ อยู่ด้วยกัน วิวพระอาทิตย์ตกจะอยู่ในความทรงจำของผมตลอดไป

H.J Chu
1
2
3
4
5

ฉันและครอบครัวเข้าพักที่วิลล่า 5 วัน พวกเรารู้สึกประทับใจมาก วิลล่านี้สวยงาม มีสระว่ายน้ำและบริการที่เยี่ยมยอด อยากขอขอบคุณคุณบุษที่ทำให้การเข้าพักของเราเป็นการพักผ่อนที่วิเศษ

Mr and Mrs L Folger
1
2
3
4
5