ลักษณะสำคัญ

 

สถานที่ตั้ง

บ้านบันยันตั้งอยู่ภายในบริเวณของเอสเตทที่มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ภายใน “Millionaires Mile” ของหาดกมลา ฝั่งชายหาดด้านตะวันตกของเกาะภูเก็ต

 

บริเวณโดยรอบ

อยู่บนเนินเขา ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและวิวของทะเลอันดามันที่ไม่มีอะไรมาบดบัง

 

ลักษณะที่โดดเด่น

วิวทะเลและป่าที่กว้างใหญ่ สระว่ายน้ำขนาด 19 เมตร บาบีคิวและโต๊ะปิงปองริมสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายพร้อมเครื่องออกกำลังกายครบครัน ศาลาโยคะและบริเวณนั่งเล่นที่ติดเครื่องปรับอากาศ ห้องนอนทั้งหมด (6 ห้อง) ที่มาพร้อมกับห้องน้ำในตัว พนักงานประจำคอยให้บริการ

 

ขนาดของสถานที่

ขนาดที่ดิน 5,450 ตารางเมตร; ขนาดพื้นที่ของวิลล่า 1,560 ตารางเมตร

 

ขนาดรองรับ

ห้องสวีทมาสเตอร์หลักทั้ง 4 ห้อง มาพร้อมกับเตียงคิงไซส์ และห้องนอนสำหรับแขกอีก 2 ห้อง มาพร้อมกับตัวเลือกของเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ ซึ่งรองรับได้ทั้งหมดถึง 12 คน

 

สระว่ายน้ำ

ขนาด 19 x 6 เมตร ที่มีความลึก 1.5 เมตรเสมอกัน

 

พนักงาน

แต่ละวิลล่าจะมีผู้จัดการ พ่อครัว พนักงานทำความสะอาด และพนักงานรักษาความปลอดภัย คอยบริการตลอด 24 ชม.

 

โซนรับประทานอาหาร

โต๊ะรับประทานอาหารทั้งด้านนอกและด้านใน สามารถนั่งได้ถึง 12 คน รายการอาหารมีทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก และยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบหรือประวัติการแพ้อาหารของแขกแต่ละท่านอีกด้วย ทั้งนี้ อาหารและเครื่องดื่มทั้งหมดนั้นจะคิดตามมูลค่าของสินค้าหรือเครื่องดื่ม โดยบวกค่าธรรมเนียม 20% สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่.

 

โซนนั่งเล่น

ภายในวิลล่าประกอบด้วยโซนนั่งเล่น 2 โซน ได้แก่ โซนเปิด ครัว และจุดรับประทานอาหารชั้นบน (ที่สามารถเลือกเปิดเครื่องปรับอากาศได้) และห้องสำหรับครอบครัว (ที่สามารถเลือกเปิดเครื่องปรับอากาศได้เช่นกัน) ในบริเวณชั้นสระว่ายน้ำ

 

เอนเตอร์เทนเมนท์

ห้องสำหรับครอบครัวและห้องนอนทั้งหมดมาพร้อมกับโทรทัศน์เพื่อความเพลิดเพลินของแขกทุกคนที่มาพัก

 

ห้องออกกำลังกาย

ห้องออกกำลังกายที่มาพร้อมกับวิวทะเลประกอบด้วยเครื่องออกกำลังกายหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เวท ฟรีเวท เสื่อโยคะ เบนช์เพรส ลู่วิ่ง และเครื่องพายเรือ คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม.

 

การสื่อสาร

WI-FI โทรศัพท์สำหรับโทรภายในที่พัก และบริการโทรระหว่างประเทศ (คิดค่าใช้จ่ายตามจริง) และสามารถใช้บริการโทรเข้าเบอร์โทรศัพท์มือถือได้ที่บริเวณแผนกต้อนรับ

 

ครอบครัว

มีบริการเตียงเด็กและเก้าอี้สูงสำหรับเด็กให้ใช้ได้ตามความประสงค์ คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม.

 

การเดินทาง

ทีมงานบ้านบันยันสามารถจัดรถรับส่งให้เหมาะสมกับขนาดของคณะได้ คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม.

 

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

ศาลาโยคะ บาบีคิว โต๊ะปิงปอง ตู้นิรภัยภายในห้องพัก อุปกรณ์ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ซึ่งจะอยู่ในห้องนอนแต่ละห้องเพื่อความสะดวกของแขกที่เข้าพัก

 

รายละเอียดที่รวมอยู่ในค่าที่พัก

การจองที่พักจะรวมค่าบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไม่จำกัดทั่วทั้งที่พัก รถรับส่งสนามบิน 1 รอบ และอาหารเช้าในวันแรก